Tin tức - Sự kiện
Thị trấn Thanh Miện tổ chức Hội trại hè truyền thống 2016
Trong hai ngày 06 và 07 tháng 8, Ban chỉ đạo Hoạt động hè (BCĐ HĐH) Thị trấn Thanh Miện đã phối hợp tổ chức Hội trại hè truyền thống cho các em Thiếu niên và Nhi đồng (TN&NĐ) với nhiều hoạt động bổ ích, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân trên địa bàn.
 

  

Ảnh: Một tiết mục văn nghệ trong đêm hội trại

          Mặc dù là một hoạt động thường niên, nhưng do có sự đầu tư và chuẩn bị công phu về mọi mặt nên hội trại hè truyền thống của thị trấn Thanh Miện năm nay đã tạo được điểm nhấn trong lòng khán giả. Đặc biệt, chương trình Hội thi tiếng hát thanh thiếu niên của thị trấn hè 2016 diễn ra vào tối ngày 06/8 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân trên địa bàn và tạo không khí phấn khởi cho các em TN&NĐ. Các màn đồng diễn cũng được các em thực hiện khá thuần thục, nhất là phần thi phần thi nghi thức đội. Cách trang trí cổng trại của các đội cũng có nhiều điểm mới so với những năm trước, nhiều cổng trại được trang trí với những hoa văn họa tiết thật đẹp mắt. Theo anh Đỗ Văn Hoan – Bí thư BCH Đoàn, Phó BCĐ HĐH thị trấn Thanh Miện cho Biết: Hội trại hè năm nay đã thu hút trên 300 em đội viên tham gia, đây là những hạt nhân tiêu biểu trong hoạt động đội được lựa chọn từ 6 chi đội trên địa bàn thị trấn. Cũng theo anh Đỗ Văn Hoan, mục tiêu của BCĐ HĐH thị trấn Thanh Miện đặt ra là tất cả các hoạt động trong dịp hè nói chung và Hội trại hè truyền thống nói riêng đều phải là những sân chơi thực sự bổ ích và lý thú cho các em TN&NĐ. Để làm được điều này, BCĐ HĐH Thị trấn luôn bám sát vào Kế hoạch chỉ đạo của cấp trên và sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị nên huy động được tối đa mọi nguồn lực xã hội cho các hoạt động trong dịp hè và hội trại. Toàn thị trấn cũng đã huy động được trên 100 triệu đồng từ các nguồn lực trong xã hội để tổ chức HĐH cho các em TN&NĐ. Cũng nhân dịp này, Công ty may Mạnh Dũng và Doanh nghiệp Vàng bạc Bảo Tín Uy Vũ - Spa Kim Cương trên địa bàn thị trấn đã tặng quà cho các cháu TNNĐ vượt khó học giỏi với số tiền gần 10 triệu đồng.

                    TH: Hữu Trình

 
Các bài liên quan
Tập huấn quản lý chất lượng ATTP Nông lâm - Thủy sản (29/08/2016)
Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát chuyên đề thực hiện quản lý Nhà nước về hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa tại xã Ngũ Hùng (29/08/2016)
Huyện Thanh Miện tổng kết năm học 2015-2016, triển khai nhiệm vụ năm học mới (29/08/2016)
6 nội dung cần tập trung thực hiện trong năm học mới 2016-2017 (29/08/2016)
Chuyển đổi trồng cam Canh cho hiệu quả kinh tế cao (05/08/2016)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay54 
 Hôm qua7
 Tuần này97 
 Tất cả207865 
IP: 34.239.167.149